Dịch vụ công bố bánh trung thu

Dịch vụ công bố bánh trung thu đáng tin cậy

Bánh trung thu loại bánh đầy ý nghĩa của Việt Nam. Nhưng để đưa bánh trung thu ra ngoài thị trường thì nơi kinh doanh phải có giấy phép. Và cần phải cần tới dịch vụ công bố bánh trung thu đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ có một không hai này.

Dịch vụ công bố bánh trung thu đạt chuẩn

Bánh trung thu hiện tại đây chỉ là một món ăn và bánh trung thư như một món quà tràn đầy ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, đối tác,… mỗi một dịp rằm tháng 8. Do đấy những cá nhân, đơn vị sản xuất, kinh doanh cũng không ngừng ra sắc, cố gắng hết mình để mang tới cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. 

Công bố chất lượng bánh trung thu trọn gói hỗ trợ kiểm nghiệm

Công bố chất lượng bánh trung thu trọn gói hỗ trợ kiểm nghiệm

Như trong quy định luật ngày nay để sản phẩm bánh trung thu được bán ra khắp thị trường, tạo niềm tin cũng như bảo đảm về sự an toàn cho người dùng bắt buộc phải tiến hành việc bố chất lượng bánh trung thu.

Nhưng đâu phải đơn vị nào cũng nắm chắc được toàn bộ quy định cũng quy trình tiến hành việc công bố chất lượng bánh trung thu. Vì thế dịch vụ công bố bánh trung thu sẽ đồng hành cùng với những đơn vị hỗ trợ, hoàn thiện việc công bố để đơn vị an tâm hơn trong việc kinh doanh.

Dịch vụ này mang những ý nghĩa khác nhau và doanh nghiệp, nơi kinh doanh bánh trung thu cần phải tiến hành. Nhưng bạn cần phải lựa chọn nơi uy tín để nhận được nhiều điều và thực hiện đúng quy chuẩn. 

Từ đó việc đưa bánh trung thu ra ngoài thị trường đạt chuẩn, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng. Nên việc này phải thực hiện trước khi đưa bánh trung thu ra ngoài thị trường là cần thiết.

Dịch vụ công bố bánh trung thu

Dịch vụ công bố bánh trung thu

Việc tiến hành sự công bố được căn cứ theo

 • Căn cứ vào Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 chính thức vào ngày 17/6/2010, sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011.
 • Căn cứ vào trong Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một vài điều của Luật An toàn thực phẩm.

Khách hàng khi đến với dịch vụ công bố chất lượng bánh trung thu của dịch vụ phải đưa ra

 • Giấy phép kinh doanh bánh trung thu hay chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh bánh trung thu.
 • Giấy chứng nhận về dịch vụ vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh trung thu

Trình tự của dịch vụ thực hiện công bố chất lượng bánh trung thu

 • Trước hết hãy tiếp nhận toàn bộ thông tin khách hàng; tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan tới thủ tục công bố sản phẩm bánh trung thu.
 • Ký hợp đồng dịch vụ công bố sản phẩm bánh trung thu với khách hàng
 • Thu thập, tổng hợp toàn bộ những thông tin và giấy tờ quan trọng và cần thiết.
 • Nhận những mẫu, lên chỉ tiêu và thực hiện việc kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ở những trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận (nếu mjw khách hàng chưa kiểm nghiệm);
 • Cần phải thực hiện việc theo dõi những kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm thay cho khách hàng;

Trình tự thực hiện công bố chất lượng bánh trung thu

Trình tự thực hiện công bố chất lượng bánh trung thu

 • Xây dựng toàn bộ về hồ sơ công bố sản phẩm dưới tên khách hàng và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu;
 • Nộp hồ sơ Công bố sản phẩm bánh trung thu tại Ban quản lý an toàn thực phẩm hay Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;
 • Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm bánh trung thu tại website của cơ quan tiếp nhận;
 • Giao cho khách hàng ngay sau lúc hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm bánh trung thu.

Thẩm quyền, trình tự thực hiện công bố chất lượng bánh trung thu

 • Dịch vụ công bố bánh trung thu sẽ nộp hồ sơ công bố tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ định
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho tới lúc hồ sơ được cơ quan tiếp nhận và đăng tải tên tổ chức, cá nhân; tên những sản phẩm trung thu tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
 • Ngay sau lúc hồ sơ công bố sản phẩm được đăng tải; tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh trung thu và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

Chú ý lúc mà doanh nghiệp có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. 

Thẩm quyền, trình tự thực hiện công bố chất lượng bánh trung thu

Thẩm quyền, trình tự thực hiện công bố chất lượng bánh trung thu

Những tình huống đang có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo với văn bản về nội dung thay đổi tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm trung thu ngay sau lúc thực hiện việc gửi thông báo.

Kết luận

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về dịch vụ công bố bánh trung thu chuẩn và chi tiết nhất. Dịch vụ này thực sự quan trọng, cần thiết dành cho những nơi cơ sở bán bánh trung thu. Đây như điều phải làm trước khi đưa sản phẩm bánh trung thu ra ngoài thị trường.

3

No Responses

Write a response